Yêu em, tôi chỉ sợ bị người ấy cắm sừng

Cô ấy quá giỏi giang, xinh đẹp lại có nhiều anh chàng vây quanh nên em rất sợ cô ấy sẽ yêu người khác.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang có một chuyện rất lo lắng, em không biết phải chia sẻ với ai. Em mong chị cho em một lời khuyên.

Em và cô ấy quen nhau được ba tháng rồi. Cô ấy là một người trầm lắng, tình cảm và sâu sắc. Cô ấy xinh đẹp và luôn có nhiều chàng trai tán tỉnh. Và đó cũng là nỗi lo sợ của em. Em sợ ai đó sẽ cướp cô ấy đi.

Đợt hè này cô ấy về quê nghỉ hè sau 1 năm học tập vất vả.Tuy xa nhau nhưng em luôn nhớ về cô ấy. Về quê người yêu em thường đi chơi và gặp những người yêu cũ trước đây.Thật sự nó làm em hơi buồn và thêm lo lắng. Dạo này cô ấy nhắn tin bảo em hãy làm cho cô ấy tin em thêm một chút vì em là người không hiểu cô ấy nhất. Có phải cô ấy thất vọng về em rồi phải không? Em sợ tình yêu của chúng em vào ngõ cụt quá? Trong khoảng thời gian còn xa nhau như thế này em phải làm gì để tình yêu được bền chặt đây? Nhờ chị tư vấn giúp em! Em cám ơn nhiều! (Em trai)

yeu em, toi chi so bi... cam sung - 1

Bạn gái em rất xinh đẹp và giỏi giang nên em sợ mất cô ấy vô cùng (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em đang khổ tâm, sợ mất người yêu trong khoảng thời gian 2 người xa cách nhau. Em không biết làm cách nào để có thể giữ gìn được tình yêu này, giữ được cô bạn gái xinh xắn và nhiều người theo đuổi này.

Thứ nhất, về chuyện làm sao để giữ gìn tình cảm trong khoảng thời gian xa nhau có rất nhiều cách. Điều đầu tiên em có thể làm chính là giữ liên lạc, thường xuyên điện thoại, thăm hỏi cô ấy để cô ấy thấy rằng em luôn quan tâm, hỏi han người yêu mình. Cô gái nào cũng thích được chiều chuộng và quan tâm như vậy. Tuy nhiên, em cũng phải rất tinh tế trong việc điện thoại này. Thay vì việc lúc nào cũng điện thoại, nhắn tin hỏi em đang làm gì, ở đâu, với ai, em nên lựa thời điểm thích hợp. Ví dụ như sáng sớm, em điện thoại chúc cô ấy ngày mới tốt lành, buổi trưa điện thoại hỏi thăm ăn uống và tối tối có thể tâm sự lâu hơn chút nếu như các em có thời gian. Ngoài ra, trước khi đi ngủ có thể nhắn tin nói lời yêu thương với cô ấy. Tuyệt đối tránh chuyện một ngày em điện thoại, nhắn tin mọi nơi, mọi lúc như kiểm soát cô ấy sẽ khiến cô ấy bực mình vì nghĩ rằng em thiếu sự tin tưởng, thích khống chế bạn gái.

Nếu như có điều kiện, một hôm nào đó em có thể bất ngờ về thăm cô ấy.Tất nhiên, trước khi em về, em có thể lựa câu chuyện để nói như: “Em nghĩ sao nếu như anh về thăm em và gia đình nhỉ?” để xem thái độ của cô ấy như thế nào. Em gây bất ngờ là tốt nhưng đừng tự nhiên đùng  đùng phi xuống nhà cô ấy vì như thế cô ấy có thể nghĩ là em đang cố tình kiểm tra đột xuất.

yeu em, toi chi so bi... cam sung - 2

Cô ấy nói rằng em hãy chứng minh tình yêu đi bởi vì em là người không hiểu cô ấy nhất trong số những người cô ấy yêu (Ảnh minh họa)

Điều quan trọng là em nên dẹp bỏ sự nghi ngờ không đâu, học cách tin tưởng người yêu mình, thể hiện cho cô ấy thấy em yêu và tôn trọng mối quan hệ này, như thế là đủ. Còn nếu như cô ấy đúng là người lăng nhăng, theo anh nọ, anh kia thì em cũng không lấy gì tiếc một cô gái không chung thủy như vậy. Tình cảm mới bắt đầu được 3 tháng mà lúc nào cũng phải căng thẳng kiểm tra nhau thì mệt mỏi lắm. Nếu cô ấy không chung thủy thì chia tay cũng không có gì đáng tiếc cả.

Riêng về việc cô ấy nói với em như vậy có thể là do cô ấy đang muốn thử thách em. Thật khó cho em khi các em mới chỉ yêu nhau 3 tháng nên việc chưa hiểu cô ấy lắm cũng là điều đương nhiên. Em hãy nói với bạn gái điều này để cô ấy thông cảm và tạo điều kiện cho hai người hiểu nhau hơn nữa. Cùng với thời gian, em sẽ hiểu thêm về tình cách, con người, sở thích của cô ấy. Khi mới yêu, con gái thường đòi hỏi khá cao, em chịu khó bỏ chút thời gian để thăm dò sở thích của nàng, tạo những bất ngờ cho nàng chắc chắn nàng sẽ bị chinh phục. Ngoài ra em cần thường xuyên nói chuyện để hiểu thêm suy nghĩ của cô ấy, biết đâu đấy cô ấy lại đang có những hiểu lầm về con người em.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>