Xúc động với bộ ảnh vợ chụp cùng chồng đã mất

“Tôi muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt vì anh ấy. Nó cũng là cho của tôi về cha mình và cho con gái bé bỏng – người sẽ không bao giờ được gặp cha”.

Một hình ảnh có giá trị hơn 1000 từ miêu tả… Từ suy nghĩ này, Nicole Bennett  – một người vừa mất chồng đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cả gia đình để làm kỉ niệm cho con gái dù cho chồng cô đã không còn sống trên cõi đời.

xuc dong bo anh vo chup cung chong da mat - 1

Deonta đã bất ngờ ra đi trước ngày vợ sinh con được 2 tháng để lại nỗi đau vô bờ bến

Trước khi Nicole Bennett  sinh 2 tháng, chồng cô, Deonta đã bất ngờ ra đi để lại vợ và con trai 4 tuổi. Muốn lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình, Nicole Bennett  đã quyết định chụp hình và ghép ảnh chồng vào.

xuc dong bo anh vo chup cung chong da mat - 2

Mong muốn lưu lại hình ảnh cả gia đình hạnh phúc, vợ anh đã quyết định chụp bộ ảnh này

Cô cùng với con trai thực hiện một bộ ảnh trước ngày sinh. Cô chia sẻ ý nguyện của mình với nhiếp ảnh gia và họ đã ghép những bức ảnh khi còn sống của chồng cô vào tấm hình cả gia đình.

xuc dong bo anh vo chup cung chong da mat - 3

Nhìn họ như một gia đình hạnh phúc đang hiện hữu dù cho người chồng đã không còn trên cõi đời

“Tôi muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt vì anh ấy. Nó cũng là kỉ niệm cho con trai của tôi về cha mình và cho con gái bé bỏng – người sẽ không bao giờ được gặp cha” – Nicole Bennett . Những bức ảnh này sẽ nhắc nhở họ nhớ tới người đàn ông tuyệt vời nhất đời họ.

xuc dong bo anh vo chup cung chong da mat - 4

“Tôi muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt vì anh ấy. Nó cũng là kỉ niệm cho con trai của tôi về cha mình và cho con gái bé bỏng – người sẽ không bao giờ được gặp cha”

Nhiếp ảnh gia đã rất xúc động khi nghe câu chuyện này. Các bức ảnh hiện được chia sẻ gần 100.000 lần trên mạng xã hội.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>