Ôm khoản nợ lớn vì sập bẫy người tình hờ

Chỉ vì nông nổi và sĩ diện, tôi làm khổ vợ, khổ con khi sập bẫy cô nhân tình trẻ. Bây giờ, cả nhà tôi lao đao khốn đốn chỉ vì chuyện tôi ngoại tình.

Người ta nói đúng, đàn ông khi có chút quyền và tiền trong tay đều rất dễ sa ngã. Trước đây, chưa bao giờ tôi nghĩ có ngày mình lại ngoại tình, . Nếu có ai đó cần phải hiểu công lao của vợ nhất thì chính là tôi mới phải.

Chúng tôi lấy nhau ngay sau khi vừa học xong đại học. Lúc đó, vì sự nghiệp của tôi, vợ tôi đi làm, bỏ việc học lên cao vì phải lo kinh tế. Còn tôi, tôi được vợ lo cho ăn học, tiếp tục phấn đấu hơn nữa với mong muốn tìm được một công việc ngon nghẻ. Vậy là sau khi cưới, dù cho vợ tôi có bầu luôn nhưng cô ấy cũng là người kiếm tiền chính trong nhà. Tôi chỉ lao vào học để sớm tốt nghiệp và tìm việc.

om khoan no lon vi sap bay nguoi tinh - 1

Vợ đã vất vả vì tôi quá nhiều, vậy mà cuối cùng tôi lại phản bội cô ấy (Ảnh minh họa)

Cũng may trời thương hai tôi nên cũng để cho sự nghiệp của tôi được thuận buồm xuôi gió. Sau khi học xong cao học, tôi kiếm được một công việc như ý. Vợ tôi cũng vì thế mà yên tâm ở nhà sinh con. Có lẽ lúc mang bầu cô ấy vất vả quá nên sau khi sinh xong bị suy nhược. Vì vậy, mặc dù đã hết thời gian ở nhà nhưng vì sức khỏe không cho phép nên cô ấy quyết định nghỉ việc để ở nhà thêm một thời gian nữa. Chính tôi cũng động viên vợ mình nên như vậy vì tôi thấy vợ tôi đã khổ quá rồi.

Tôi đi làm. Vì nghĩ thương vợ con nên tăng ca, làm thêm suốt để mong kiếm được nhiều tiền. Chính khoảng thời gian đó, tôi “dính” vào một em làm cùng phòng, trẻ trung… Thú thật, giờ ngẫm lại tôi cũng không hiểu nổi con người mình. Vợ tôi mang bầu, rồi sinh con xong, sức khỏe còn yếu, thế nên chuyện chăn gối hai vợ chồng cũng bị “hoãn binh”. Tôi đã để nhục dục sai khiến mình. Tôi cặp với cô gái đó chỉ vì ham muốn bản năng của một người đàn ông.

Khi tôi nhận ra sai lầm, muốn dừng lại cũng là lúc mọi chuyện đi quá xa. Cô gái đó mang bầu. Cô ta không chịu giữ đứa trẻ lại nhưng cũng bắt tôi phải “bồi thường” khá lớn. Không còn cách nào khác, tôi đành thú nhận với vợ. Tôi biết, tôi hèn hạ và xấu xa vô cùng nhưng cực chẳng đã phải làm thế. Tôi nghĩ vợ sẽ căm hận mình nhiều lắm. Vậy mà, cô ấy cao thượng hơn tôi hình dung rất nhiều…

om khoan no lon vi sap bay nguoi tinh - 2

Chỉ vì nông nổi và sĩ diện, tôi làm khổ vợ, khổ con khi sập bẫy cô nhân tình trẻ. Bây giờ, cả nhà tôi lao đao khốn đốn chỉ vì chuyện tôi ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Nghe xong câu chuyện, vợ tôi thở dài rồi nói: “Cô ấy đòi bao nhiêu thì anh thu xếp, chưa đủ thì vay mượn thêm. cũng vẫn thiệt thòi, đừng chấp nhặt làm gì”. Vì không muốn ảnh hưởng tới công việc của tôi, vợ phải vay mượn tiền để đưa cho cô kia, rồi còn phải tới tận nơi để xin cô ấy đừng làm bung bét mọi việc lên.

Mọi chuyện lắng xuống, giờ tôi vẫn đi làm, còn vợ cũng bắt đầu phải tìm việc bởi vì khoản nợ mà chúng tôi phải gánh do tôi ngoại tình. Tôi thấy nhục nhã và căm ghét chính mình. Từ khi chuyện đó xảy ra tới giờ, vợ tôi lúc nào cũng lạnh lùng, buồn bã… Cô ấy không nói nửa lời trách tôi nhưng chính điều đó lại càng làm tôi đau khổ.

Tôi đang nỗ lực từng ngày để chuộc lại lỗi lầm nhưng thực sự tôi biết tôi đã cứa vào tim vợ một nỗi đau quá lớn…

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>