Đừng nghe những gì từ người phụ nữ nói!.

Nói dối dường như đã là bản năng của phụ nữ, từ lúc còn là một cô gái cho đến khi trở thành người vợ, người mẹ, người bà… Từ những chuyện đơn giản như che giấu cơn ghen, một cơn giận dỗi… cho đến những chuyện lớn như cam chịu những nỗi đau… phụ nữ đều có thể đánh lừa bạn bằng những mỹ từ êm ái.

Dưới đây mà năm câu nói dối kinh điển mà chị em hay dùng:

“Em chỉ muốn biết vậy thôi!”

Phụ nữ là chúa tò mò, nhất là về quá khứ của người yêu. đã giữ chặt bạn trong tay không có nghĩa là không muốn biết “những người đến trước ”. Những lúc này, bạn đừng nên tin vào lời cam đoan: “Em chỉ muốn chúng mình hiểu nhau hơn”… mà khai tuốt tuột. Hãy nhẫn tâm một chút, “dìm” người cũ một chút để nịnh nọt . Sẽ không mất mát gì đâu!

dung nghe nhung gi phu nu noi! - 1

“Anh cứ nói quá!”

Đây là câu cửa miệng của phụ nữ khi nhận được lời khen của bất kì ai để thể hiện sự ngại ngùng, khiêm tốn của nàng. Nhưng bạn chớ có đồng tình với điều nàng nói mà quên khen nàng vào những lần sau nhé! Phụ nữ ai lại không thích nghe những lời ngọt ngào cơ chứ?

dung nghe nhung gi phu nu noi! - 2

“Em không cần quà đâu!”

Sự thật là phụ nữ luôn xem trọng những món quà và coi đó là thước đo mức độ tình cảm của bạn đối với cô ấy. Tuy ngoài miệng luôn càm ràm “Bày vẽ làm gì cho tốn kém!” nhưng nếu dám không “bày vẽ”, nàng sẽ làm mặt lạnh với bạn ngay. Hãy chăm chỉ tặng quà cho nàng vào những dịp quan trọng và thậm chí là… không nhân dịp gì cả.

dung nghe nhung gi phu nu noi! - 3

“Anh tặng gì em cũng thích!”

Phụ nữ vốn phức tạp nên tặng quà cho nàng là một nghệ thuật hẳn hoi. Nếu sinh nhật cũng hoa, Lễ tình nhân cũng hoa, 8/3 cũng hoa, Ngày phụ nữ cũng hoa… nàng sẽ chẳng công nhận bạn là người… yêu hoa đâu mà chắc mẩm đây là một gã vô tâm chính hiệu. Thực tế nàng còn cần nhiều thứ khác như mỹ phẩm, quần áo, giày dép và cả những bữa tiệc lãng mạn nữa cơ mà.

dung nghe nhung gi phu nu noi! - 4

“Em ổn, đừng lo!”

Đây là câu nói dối quyền năng nhất của nàng. Nếu lỡ nghe câu này, bạn phải hiểu rằng nàng đang rất… không ổn. Và nếu bạn “không lo” rà soát xem mình có phạm phải lỗi tày đình nào không hoặc hỏi han, an ủi nàng vài câu mà cứ lặng lẽ tin theo lời nàng thì người “không ổn” sẽ là bạn.

dung nghe nhung gi phu nu noi! - 5

Thế đấy, phụ nữ nói có là không, nói không là có; nói cần nhưng thực ra lại muốn dỗ dành… Những lời nói dối có vẻ đáng sợ nhưng thật ra rất đáng yêu. Chỉ vì nàng muốn được nhiều hơn và cũng vì vĩ đại của họ dành cho các chàng mà thôi! Để có thể hiểu thêm về các nàng, các bạn có thể truy cập website http://giaimanoidoi.aquavietnam.com.vn/ và facebook sẽ giúp bạn giải mã những đằng sau những lời nói dối ấy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>