Dấu hiệu cho thấy bạn chưa thể quên người yêu cũ

 

Cô đơn và đau khổ. Bạn tự hỏi liệu mình đã sẵn sàng để một lần nữa bước vào thế giới hẹn hò? Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho bản thân.

Khóc cho đến khi ngủ thiếp đi

Không có lý do thực sự rõ ràng nhưng bạn vẫn thấy nước mắt của mình rơi hàng đêm và khó có thể kiểm soát. Bạn thường chìm vào giấc ngủ khi hai hàng nước mắt chảy dài xuống hai bên gò má. Đây có thể là dấu hiệu bạn chưa thể nguôi ngoai về mối tình đã qua và cảm thấy mệt mỏi khi bước vào thế giới hẹn hò mới.

Chán nản mỗi khi thức dậy

Buổi sáng thức dậy, bạn thấy mình không có hứng thú ngay cả khi bạn đã trải qua một giấc ngủ sâu. Bạn thấy xung quanh thật chán nản, chỉ muốn ngủ vùi để không phải nghĩ ngợi, đau lòng vì những điều đã qua.

Không ngừng nghĩ về

Bạn và người cũ đã chia tay nhau được một thời gian. Tuy nhiên trong suy nghĩ của bạn thường xuyên nghĩ về người cũ và bạn không tài nào để những ý niệm về người yêu cũ ngừng “chảy” vào tâm trí mình. Ngay cả những lúc bận rộn, bạn dồn tâm trí vào công việc khác thì những suy nghĩ đó vẫn ập đến và bạn lại tự hỏi lúc này, người cũ của mình đang làm gì và liệu anh ấy có đang nhớ bạn như bạn đang nghĩ về anh ấy.

Dấu hiệu bạn chưa vượt qua nỗi đau mang tên “người cũ” 1

Lên kế hoạch để “” gặp lại người cũ

Bạn đã lên quyết tâm sẽ quên anh chàng người yêu cũ. Thế nhưng, những hành động của bạn lại khiến cho việc đó trở nên khó khăn hơn và bất thành. Đáng ra, bạn nên đến những nơi đông vui để gặp gỡ những người mới thì bạn lại có kế hoạch đến thăm địa điểm mà bạn biết chắc rằng anh ấy có thể đến đó.

Bạn tự nói với mình rằng điều đó không chứng minh gì cả và bạn làm nó chỉ vì tò mò muốn biết anh ấy có khỏe không? Nhưng trên thực tế, bạn hành động như vậy chỉ vì chưa vượt qua được thói quen có anh ấy bên cạnh.

Thường xuyên ngắm nhìn bức ảnh của anh ấy

Đây là thói quen mà bất cứ cô nàng nào từng trải qua cuộc chia tay đều làm. Cũng giống như bao người, bạn không hề “ném” đi tất cả những thứ liên quan đến anh chàng người yêu cũ, đặc biệt là những tấm ảnh của anh ấy. Tồi tệ hơ có những lúc, bạn lấy ảnh của anh ấy ra để ngắm nhìn và khóc lặng đi.

Vội vàng tìm một ai đó thay thế người yêu cũ

Nếu bạn đang tìm kiếm một người nào đó chỉ vì mục đích thay thế người yêu cũ, thì đó chính là dấu hiệu bạn vẫn chưa vượt qua được nỗi đau và chưa sẵn sàng để bắt đầu một cuộc tình mới. Khi bạn sẵn sàng phải là lúc bạn không còn hướng ý niệm của mình về người cũ và hứng khởi với những điều mới. Chỉ khi đó, nỗ lực hẹn hò của bạn mới có hiệu quả.

Không thể

Thời gian sẽ trở thành vô hiệu khi những ý nghĩ của bạn vẫn không ngừng so sánh người cũ với các anh chàng hiện tại đang có tình cảm với bạn. Bạn không tài nào gạt được những “đo đếm” đó ra khỏi tâm trí của mình.

Bạn thân mến, nếu bạn không muốn thảm họa tình cảm xảy ra với mình thì hãy nhanh chóng “xóa” những mặc định tốt đẹp về người cũ để tránh tình trạng mang nó ra so sánh với người khác.

Bí mật theo dõi các hoạt động trực tuyến của người cũ

Cho dù đó là Facebook hay Twitter, bằng mọi cách, bạn dò tìm và vẫn theo dõi từng hoạt động của người cũ. Để có thể kết nối với anh ấy, bạn có thể lập một tài khoản mạo danh. Sau đó hàng ngày im lặng mong ngóng, dõi theo từng động thái của anh ấy.

Cảm thấy mình như một

Lòng tự trọng bị hạ thấp và điều đó làm mờ cá tính của bạn. Bạn cảm thấy mình như một kẻ thua cuộc vì không thể duy trì một mối quan hệ. Một khi bạn không gạt bỏ được các cảm xúc tiêu cực về bản thân, thì bạn không nên bắt đầu hẹn hò bởi vì có thể bạn sẽ làm tổn thương một người khác. Do đó, hãy chờ đợi và giải quyết các vấn đề của bạn trước khi thực hiện bước tiếp theo

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>