Dân mạng hào hứng chia sẻ những câu chuyện ngày Lễ tình nhân

đơn giản là được làm mọi việc cùng nhau, nhỉ?

 

Valentine là cơ hội để mỗi người thể hiện tình yêu với một nửa yêu thương của mình. Từ đêm 13/2, cư dân mạng đã có rất nhiều những chia sẻ, những dòng tâm trạng và câu chuyện lãng mạn về tình yêu được đăng tải.

Cùng lắng nghe một vài tâm sự của các cặp đôi trong ngày 14/2 năm nay:

Ngày lễ tình yêu: Đơn giản là được làm mọi việc cùng nhau

Thùy Châu và Việt Dũng, cặp đôi đã có 5 năm gắn bó bên nhau và cùng trải qua nhiều mùa Valentine. Nếu như những năm trước đây, cặp đôi này tốn khá nhiều công sức để tạo nên một ngày lễ tình yêu đáng nhớ thì năm nay, Thùy Châu và bạn trai chỉ đơn giản là muốn được làm nhiều việc cùng nhau.

 dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 1

“Trước thềm Valentine

Mấy năm trước, Valentine nào cũng phải nghĩ nát óc đi ăn uống ở đâu cho sang chảnh, tặng quà gì phải có giá trị vật chất cao một tí, viết thiếp cũng phải như tờ sớ mới chịu…

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 2

Năm nay Valentine đến nơi rồi mà người vẫn ốm, vẫn chưa nghĩ ra đi ăn uống hay xem phim gì. Quà thì đã tặng, thích gì nói ra mua tặng nhau luôn. Cứ chăm sóc, quan tâm nhau thì Valentine cũng như bao ngày khác. Chẳng cần đi ăn uống, chơi bời gì cũng được, để dành tiền đến hè bung lụa, đi đây, đi đó thích hơn.

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 3

Năm nay Valentine ngồi ôm lại xem các năm trước đi đâu nhưng bây giờ nằm nhớ lại thì không nhớ nổi. Huhu. Lịch ngày mai là sáng đi chụp ảnh cùng nhau, chiều đi lễ cùng nhau…

Ngày lễ tình yêu đơn giản là được làm mọi việc cùng nhau, nhỉ?

Năm nào cũng chúc nhau làm mong sẽ có thêm nhiều Valentine nữa và niềm ước mong đó đang dần dần từng bước một chậm rãi trở thành hiện thực” – Minh Châu

Ngày lễ tình yêu: Là trải nghiệm một miền đất mới cùng nhau

Thời gian yêu nhau chưa dài, 14/2 năm nay cũng là mùa Valentine đầu tiên mà Thanh Huyền và bạn trai bên nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này đã có một kỉ niệm thực sự sâu sắc và đáng nhớ.

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 4

Cặp đôi này đã cùng nhau đi du lịch Sapa và trải nghiệm vùng đất mới mẻ này cùng nhau trong ngày lễ tình nhân.

“Chúng mình mới yêu nhau được 5 tháng và đây là lần đầu tiên đón Valentine cùng nhau. Bạn trai muốn đưa mình đi đón ngày lễ này ở một vùng đất mới để lưu giữ những kỉ niệm đẹp. Điều đặc biệt ngày 14 cũng là ngày yêu nhau của bọn mình, hai đứa thường tổ chức hàng tháng nên nó thực sự có ý nghĩa rất nhiều.

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 5

Chúng mình hứa với nhau cố gắng từ bây giờ để năm nào Valentine cũng sẽ đi đón lễ tình yêu ở một miền đất khác nhau. Mới yêu, vả lại hai đứa đi làm rất bận rộn, ít có thời gian cho nhau nên 3 ngày du lịch cùng nhau ở một miền đất khác như thế thế này làm chúng mình thấy yêu đời và yêu nhau hơn rất nhiều. Cuộc sống thật bình yên, nhẹ nhàng, ngủ dậy, đi thăm thú mọi nơi, không phải lo toan bộn bề công việc nên rất thoải mái. Hai đứa chúng mình muốn có thật nhiều thời gian bên nhau, dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất” – Thanh Huyền chia sẻ.

Một vài hình ảnh lãng mạn, đáng nhớ của Thanh Huyền và bạn trai trong ngày Valentine, khi cả hai cùng nhau đi du lịch Sapa:

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 7dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 8

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 9

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 10

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 11

Những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày Valentine của cặp đôi yêu nhau 5 tháng

Đôi son và kẹo socola đặt riêng mang tên vợ

Đối với Vân Trang và Quang Long, 14/2 năm nay là lần đầu tiên cả hai đón Lễ tình nhân với tư cách là vợ chồng. Mặc dù Valentine ngay sau dịp Tết, công việc lại rất bận rộn thế nhưng Quang Long đã dành tặng cho vợ mình một món quà khiến cô vợ trẻ vô cùng xúc động.

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 12

Chia sẻ của Vân Trang trên facebook cá nhân về món quà bất ngờ từ chồng trong ngày Valentine

“Mình thực sự bất ngờ với món quà chồng dành tặng nhân ngày Valentine. Hôm qua, chính bản thân mình cũng không nhớ là sắp đến Valentine vì quá nhiều việc dồn dập.

Sau khi giặt giữ, xếp quần áo đồ đạc vì vừa từ quê lên mình chẳng mảy may nhớ đến ngày 14/2. Khi vừa xong việc, chuẩn bị đi ngủ thì anh ấy bước tới, ôm mình từ phía sau rồi tặng cho mình hộp socola đặt riêng theo tên anh hay gọi mình ‘Vợ gấu’. Mình rất bất ngờ và lúc đó mới nhớ ra ngày Lễ tình yêu.

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 13

Vợ chồng Vân Trang – Quang Long trong dịp Tết vừa qua

Mình cảm động vì chồng quan tâm tới mình mặc dù anh phải lái xe 5, 6 tiếng đồng hồ rồi đi làm luôn. Hơn nữa, anh hôm qua cũng đang bị ốm, vậy mà vẫn nhớ và tạo niềm vui cho mình. Mình quả thực rất hạnh phúc” – Vân Trang chia sẻ.

Valentine của tình già: Tình thì chưa hết, Nhân thề còn đây!

Không chỉ các cặp đôi trẻ tuổi mới hào hứng đón ngày Lễ tình nhân, tình yêu của Tiến sĩ Lê Thống Nhất dành tặng vợ trong ngày này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 14

Tình yêu của Tiến sĩ Lê Thống Nhất dành tặng vợ trong ngày này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sáng nay, trên trang cá nhân của Tiến sĩ Toán học Lê Thống Nhất cũng đăng tải một đoạn thơ ngắn khiến nhiều người tấm tắc và thích thú:

“HỎI?

Bán hoa cứ bán! Sao ngơ ngác?

Lại còn hỏi: Bác cũng mua hoa?

Bác quá sáu mươi là cái chắc! 

Ngày Lễ Tình nhân tặng bác nhà?”

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 15

TÌNH thì chưa hết, NHÂN thề còn đây !

Không chỉ năm nay, trong những năm trước, Tiến sĩ Lê Thống Nhất cũng làm rất nhiều bài thơ dành tặng vợ trong ngày Valentine:

“Đêm qua kéo vợ lại gần

Chúng mình có phải tình nhân không hề ?

Vợ rẳng : Bố hỏi ngô ghê

TÌNH thì chưa hết, NHÂN thề còn đây !” (14/2/2012)

dan mang hao hung chia se cau chuyen ngay le tinh nhan - 16

Hình ảnh hạnh phúc của Tiến sĩ Lê Thống Nhất bên người vợ

“Đôi mươi, mười tám cố mà đua

Cười tớ già ư ? Chớ có đùa !

Chồng hoá Đại Bàng, bên cánh

Phượng Vợ thành Hoàng hậu, cạnh ngai Vua 

Hôm nay ai sướng, ta từng sướng

Bữa khác kẻ thua, tớ chẳng thua

Cũng thiếp, cũng hoa cười ngất ngưởng

Valentine đến khắp bao mùa…” (5h30-14/02/2014)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>